Mica Chống Tĩnh Điện

Cạnh bên của các loại mica tấm bình thường, chúng ta còn biết đến một vật phẩm chuyên biệt là mica chống tĩnh điện. Vậy mica chống tĩnh điện là gì và làm thế nào để mua mica chống tĩnh điện chất lượng, đảm bảo yêu cầu thiết yếu ?

1. Mica chống tĩnh điện là gì?

Mica chống tĩnh điện là loại vật liệu được thiết kế sản xuất riêng dành cho công nghệ phòng sạch, gia công linh kiện điện tử, yên cầu chống tĩnh điện. Mica chống tĩnh điện là những tấm mica được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, được phủ lớp chống tĩnh điện. sử dụng mica chống tĩnh điện giúp bề mặt các vật phẩm đồ dùng sạch, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, bụi bẩn…đem lại độ sạch sẽ cao trong quá trình sản xuất đồ dùng. Ứng dụng mica chống tĩnh điện như sản xuất buồng sạch, tủ đựng dụng cụ, bàn làm việc, giá đựng đồ…trong phòng sạch để nghiên cứu và chế tác đồ dùng.

Vì tiêu dùng trong công nghệ phòng sạch nên mica chống tĩnh điện phải thỏa mãn mọi nhu cầu tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo giá trị quan trọng . Tiêu chuẩn chung của mica chống tĩnh điện là:

  • Độ tĩnh điện E= 10^6-10^9
  • Độ dày tiêu chuẩn tối thiểu nhất là 3mm
  • Bề mặt phải có khả năng chống tĩnh điện

Để phục vụ sản xuất rộng rãi đồ dùng riêng biệt, mica chống tĩnh điện được cung cấp trên thị trường có phổ biến kích thước khác lạ , nhiều mẫu mã . Khi có đáp ứng cần phải có mica chống tĩnh điện, quý khách hàng cần xem xét những nhân tố tiêu chuẩn cũng như kích thước yêu thích với đồ dùng.

2. Làm sao để mua mica chống tĩnh điện chất lượng?

Vậy làm sao mới chọn mua được mica chống tĩnh điện đảm bảo chất lượng quan trọng ? Điều đó đòi hỏi bạn cần chọn nhà cung cấp bán vật phẩm uy tín. Những nhà cung cấp cung ứng uy tín mới đảm bảo được hàng hóa chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng để gia công đồ dùng cung cấp đầy đủ tiêu chuẩn.

công ty  Vinachali tự hào là nhà cung cấp cung cấp mica chống tĩnh điện số 1 tại Hà Nội . chúng tôi đem đến cho quý vị sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng chi phí rẻ nhất nhất. sản phẩm mica chống tĩnh điện nhu cầu tiêu chuẩn quốc tế, xuất xứ từ Hàn quốc, Đài Loan…được nhập khẩu trực tiếp. Quý vị có thể đặt hàng sản phẩm với số lượng lớn theo yêu cầu , Vinachali đều cung cấp đầy đủ giúp mọi người . Hãy nhấc máy và gọi điện cho bên mình qua hotline 0941.741.888 để được tư vấn nhé!