Hộp Mica Trưng Bày

Mica là vật tư có tính siicat cao, có độ dẻo nhất định, nhiều kích thước, khối lượng nhẹ, dễ gia công thành phổ biến đồ dùng khác nhau trong đó có mica. Những đặc điểm của vật tư tấm mica đem đến cho hộp trưng bày là:

 

  • box mica trưng bày đặc điểm trong suốt, xuyên sáng phải chăng.
  • Bề mặt mịn, phẳng
  • box mica khó bị nứt vỡ nhờ kỹ năng chịu lực khá tốt, được chế tạo chống xước.
  • Không dẫn điện, dẫn nhiệt, an toàn khi tiêu dùng
  • Khối lượng nhẹ, nhiều kích thước vật tư tấm mica mang lại mẫu mã phổ biến
  • mức giá thấp, không quá đắt.

Với những đặc điểm trên, hộp mica đem đến nhiều ích lợi khi cần phải có và đó chính là những lý do bạn nên chọn thiết yếu hộp trưng bày bằng mica. Những đặc điểm về bề ngoài trên mang lại cho vật phẩm box mica phổ biến ưu điểm, tiện nghi khi sử dụng hộp mica trưng bày. ví như chọn box mica, kĩ năng trưng bày phải chăng nhờ vào sự trong suốt của các mặt mica, người xem sẽ nhìn rõ được sản phẩm trưng bày trong hộp, rõ ràng và chi tiết. cùng lúc hộp màu trong suốt còn đem đến , thẩm mỹ thấp kết hợp cùng bề mặt mịn, phẳng hấp dẫn ánh nhìn, tăng hiệu quả xếp đặt và trưng bày.

 

Hộp khó nứt vỡ, được chế tạo chống xước nên độ bền vững cao, giữ được thẩm mỹ lâu dài. Bạn có thể chọn rộng rãi kiểu cách không giống nhau theo bề ngoài với độ dày mỏng, chiều dài chiều rộng...Đồng thời mica có khối lượng nhẹ nên hộp mica trưng bày nhẹ, dễ vận chuyển và sử dụng. ngoài ra, đặc điểm không dẫn điện, dẫn nhiệt giúp hộp mica bằng lòng với nhiều chủng loại môi trường khắc nghiệt, không lo bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, thời kì cần phải có lâu hơn. Mặc khác không dẫn điện, nhiệt thì an toàn hơn. giá cả rẻ rẻ sẽ giúp quý vị tiết kiệm thêm kinh phí sắm sửa.

 

Bạn có muốn nhu yếu hộp mica trưng bày? Hãy liên hệ với Vinachali qua hotline 0941.741.888 để biết thêm chi tiết về kiểu cách sản phẩm và dịch vụ ngoại hình, xưởng gia công mica chất lượng cao, hiện đại theo đòi hỏi nhé!