Những tính năng nổi trội của kệ menu mica đẹp

Hiện nay, menu đã trở thành một trang bị chẳng thể thiếu tại những quán ăn, nhà hàng và vật liệu để làm menu thì cũng rất nhiều nhưng tại sao quý khách lại ưa chuộng menu mica đền vậy? Trong bài viết này, Vinachali sẽ nêu ra một vài đơn giản tiêu biểu mà loại kệ menu và kệ mica để bàn này đem lại để những bạn hiểu rõ hơn.

 

sản phẩm Menu bằng chất liệu mica là gì?

Cũng bởi vì chất liệu mica dược sử dụng để làm nên loại menu này nên người ta thường gọi chung là menu mica . Nhắc tới cái tên menu có lẽ phổ biến người sẽ cảm thấy cực kỳ không xa lạ, nhưng riêng với mica đối với các ai không làm việc trong ngành quảng cáo thì sẽ hơi mơ hồ. Xét về bản chất, mica là một loại nhựa dẻo, không dẫn điện và nhiệt, độ trong suốt cao, khả năng xuyên sáng cao nên được ứng dụng rất đa dạng trong đời sống.

 

menu mica

Công dụng của menu mica để bàn là gì?

Công dụng qua trọng nhất của menu mica và kệ bằng mica là giữ tờ giấy thực đơn bên trong, giúp nó không bị dính bẩn, hư hỏng. Menu thường được để trên những bàn ăn giúp thực khách lợi ích tuyển lựa món mình thích.

 

bên cạnh đó, những đơn vị còn có thể yêu cầu thiết kế tên thương hiệu, logo và những thông tin thiết yếu lên đế của chiếc menu. Đây là một cách quảng bá cực kì hiệu quả và dễ dàng.

 

Tại sao nên chọn lọc menu mica ?

kệ menu mica có trọng lượng rất nhẹ bởi tính chất của loại vật tư làm nên nó, dễ dàng cho việc vận động.

Tấm Mica có thời gian sử dụng lâu bền, chỉ cần mua một lần thì có thể sử dụng cả đời.

- Chống bám bụi tốt nên công việc vệ sinh cũng trở nên thuận tiện hơn, chỉ cần lau qua bằng vải khô là menu sẽ lại sáng bóng.

- kệ menu mica không bị thấm nước, mẫu mã nhỏ gọn, không tốn diện tích mà còn mang đến vẻ sang trọng.

menu mica để bàn sở hữu nhiều ưu đặc điểm vượt bậc

Mua menu mica ở đâu chất lượng, giá phải chăng ?

Công ty mica Vinachali tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành thiết kế, sản xuất menu mica để bàn uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại miền bắc. doanh nghiệp chúng tôi đã trở thành địa chỉ hàng đầu của vô số người tiêu dùng , shop trên khắp cả nước, cung cấp nhiều sản phẩm làm từ vật tư mica những loại, được đông đảo quý khách tìm mua.

 

Với việc đề cao phương châm “khách hàng là thượng đế”, Vinachali luôn ưa chuộng, chăm sóc quý khách kỹ lưỡng, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết những sản phẩm luôn có giá tiền chất lượng tốt nhất thị trường. nếu có dự định mua kệ menu mica, đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay tới Vinachali nhé.