Những sản phẩm kệ menu mica uy tín dùng cho nhà hàng

Menu mica là một trong các ứng dụng rộng rãi của mica hiện nay và được dùng cho nhiều trường hợp khác nhau. Trong đó kệ menu mica tại http://vinachali.com/ke-menu-mica-284 phục vụ nhà hàng đẹp, bề ngoài phổ biến và hình thức trong suốt, giá thành phải chăng được sử dụng rộng rãi nhiều chủng loại thay thế dần những loại nhựa hay giấy khác.

 

1. menu mica để bàn chuyên dụng cho nhà hàng, nhiều bề ngoài

 

kệ menu mica phục vụ nhà hàng thường được thiết kế dạng để bàn, có kiểu menu không có chân kệ hoặc dáng kệ đứng thẳng theo hình chữ T hay chữ Z, cung ứng menu thông tin đến người tiêu dùng rõ nét. những đặc tính riêng trong độ trong suốt cao, bề mặt mịn phẳng, khả năng chịu lực tốt giúp menu mica để bàn ở http://giacongmica.vn/ke-mica-117 phân phối thông tin thực đơn đến người tiêu dùng nhanh và hiệu quả. Mica có đa dạng màu, độ mềm dẻo giòn riêng nên dễ chế tạo thành rộng rãi ngoại hình menu mica mê say theo yêu cầu sử dụng của người sử dụng, kích thước lớn nhỏ để chứa menu được tốt hơn.

 

menu mica cho nhà hàng

Tùy theo từng loại thiết kế kiểu cách menu mica http://vinachali.com/ke-mica-281 không giống nhau mà chủ nhân có thể sắp đặt đơn thuần riêng. Mica có khối lượng nhẹ nên dễ đi lại qua tay của người tiêu dùng, dễ dàng cho việc gọi món. không những thế, kệ menu mica có kỹ năng chịu lực tốt do vậy mà nếu như rơi cũng không dễ bị vỡ, chỉ khi có lực quá mạnh tác động thì sẽ bị nứt. điểm này giúp menu bằng mica an toàn hơn so với việc dùng thủy tinh với độ trong suốt và màu sắc đẹp tương tự. menu mica đẹp, bền, nhẹ, so với nhựa thì lại có sự thân thiện cao với môi trường hơn. bên cạnh đó, tính năng không dẫn điện, không dẫn nhiệt an toàn hơn so với việc sử dụng nhựa dễ cháy hay dẫn điện, dẫn nhiệt. tuy nhiên, so về giá tiền thì mica cũng là nguyên liệu phải chăng, dễ lựa chọn sử dụng, không đắt như phale hay thủy tinh. Với các đặc điểm trên mà bây giờ kệ menu mica được nhiều chủng loại người chọn lựa chuyên dụng cho nhà hàng, quán xá của mình hơn là menu bằng nhựa, giấy.

 

2. Tham khảo các mẫu menu mica để bàn dành cho nhà hàng

 

menu mica để bàn quán ăn

nếu như quý vị cần tham khảo các mẫu kệ menu mica dành cho nhà hàng hãy đến với Vinachali để chọn lọc. Tại doanh nghiệp http://vinachali.com/ có nhiều chủng loại mẫu kệ menu mica mê say, kích thước nhiều chủng loại, màu sắc đẹp. Quý vị có thể chọn mẫu mã có sẵn hoặc đặt hàng thiết kế, chế tạo menu mica theo yên cầu, thời gian nhanh chóng, số lượng không giới hạn, giao hàng trong tiến độ sớm nhất. toàn thể cụ thể quý vị vui lòng liên hệ 0941.741.888 để được tư vấn nhé!