Một vài lý do nên chọn sử dụng kệ tờ rơi bằng mica

Trong PR hiện tại, tờ rơi vẫn được thiết yếu nhiều để tạo hiệu quả cung ứng thông tin nhanh và gọn, hài lòng. Để đặt tờ rơi trong các khu vực không giống nhau cần tới kệ tờ rơi. Và kệ tờ rơi được sản xuất bởi nhiều vật liệu không giống nhau trong đó có mica. Vậy tại sao nên nhu yếu kệ tờ rơi bằng mica để cung ứng thông tin quảng bá tốt hơn?

1. Tính thẩm mỹ của kệ tờ rơi bằng mica

Với tốc độ lớn mạnh ngày nay, các chiến dịch quảng bá, truyền thông đã được phát triển theo xu hướng mới và dường như các phương thức truyền thống đã được ít nhu yếu đi. tuy nhiên, tờ rơi vẫn là phương thức truyền thông được phổ biến người tuyển lựa bởi vẫn có những hiệu quả chất lượng cao. Trong đó, để tờ rơi đến với khách hàng được tốt hơn, việc cần phải có kệ tờ rơi cung ứng thông tin tại các khu vực khác nhau là sử dụng.

Kệ cất tờ rơi bằng mica đẹp

Để chứa thông tin tờ rơi, các mẫu kệ tờ rơi sẽ giúp việc sắp đặt tiện lợi hơn tại các khu vực khác nhau để PR thông tin, cung cấp tới tay người mua. Các loại kệ đựng tờ rơi được thiết yếu chủ yếu sản xuất từ các chất liệu như gỗ, nhựa và ưu thế là mica. Các tấm mica được sản xuất từ quặng mica, có tính silicat cao, đa dạng màu sắc đẹp, bề mặt mịn, phẳng và độ trong suốt lớn. Đây là những đặc điểm giúp cho kệ tờ rơi làm từ tấm mica có thẩm mỹ cao, thu hút được sự chăm chú của người tiêu dùng. Với các mẫu tờ rơi dễ nhìn, thu hút được đặt trong các kệ đẹp sẽ tạo hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn. Khi đặt tại các khu vực không giống nhau thì kệ tờ rơi bằng mica cũng có sự hấp dẫn và hài hòa, dễ xếp đặt khi quan trọng.

2. Kệ tờ rơi bằng mica bền, khá an toàn

Bên cạnh đặc điểm thẩm mỹ của các tấm mica khi sản xuất kệ tờ rơi thì những đặc tính khác như kỹ năng chịu lực cao, khó bị nứt vỡ với các lực tác động nhẹ nên sẽ an toàn không lo vỡ gây thương tích khi lỡ bị rơi xuống. Trọng lượng nhẹ sẽ giúp kệ tờ rơi mica dễ dắp đặt và chuyển dịch hơn so với việc quan trọng kệ gỗ. Các đặc điểm khác như độ an toàn, không dẫn điện, không dẫn nhiệt cũng như không độc hại là điều giúp kệ tờ rơi mica thân thiện với môi trường hơn so với nhựa.

Mẫu kệ tờ rơi bằng mica đẹp, bền

Như vậy, kệ tờ rơi bằng tấm mica được sản xuất bới xưởng mica Vinachali có độ thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tốt với nhiều chủng loại mẫu mã nhiều khác nhau dễ chọn lựa là sự chọn lựa thích thú trong PR tờ rơi!