Một vài đặc tính nổi bật của hộp mica trưng bày trong suốt

Đòi hỏi trưng bày vật phẩm thu hút là một trong những yếu tố giúp sản phẩm được lưu ý và được quý khách sử dụng rộng rãi hơn, nâng cao hiệu quả sắm sửa . vì thế , các loại kệ, hộp trưng bày được ứng dụng đa dạng . Trong số các ứng dụng vật phẩm trưng bày có hộp trưng bày mica trong suốt tác dụng cao, hiệu quả tốt. ưu thế với việc trưng bày đồ chơi hiện đại .

1. đặc tính trong suốt của box mica trưng bày đẹp

Một trong những đặc điểm khiến box mica trưng bày hiệu quả vật phẩm đó chính là độ trong suốt cao. Tính chất này có được nhờ cấu tạo silicat của quặng mica. Khi sản xuất thành tấm mica tiên tiến có được độ xuyên sáng cao, tính trong suốt, nhìn thấu được. Tính chất này của mica giống với thủy tinh và phale nên hiệu quả thẩm mỹ không thua kém gì so với hai loại này, và thường được dùng để thay thế hai chất liệu này trong một số trường hợp khác nhau . Mica có nhiều màu, có không màu hoặc màu phổ biến nên tạo nên vật phẩm đồ dùng phong phú hơn.

hộp mica trưng bày búp bê

Nhờ độ trong suốt cao mà box mica trưng bày có hiệu quả tốt với việc thể hiện hình ảnh, chi tiết sản phẩm , giúp khách hàng quan sát tốt hơn từ đó mà mua sắm hiệu quả hơn. Thông thường, khi tiêu dùng hộp trưng bày, mẫu hộp sẽ được gia công với kệ là mica màu hoặc nguyên liệu khác còn phần thân là mica không màu trong suốt để thể hiện vật phẩm chất lượng nhất . Các loại hộp mica trưng bày đồ chơi với ba và bốn mặt trong suốt giúp các bạn có thể quan sát mặt trước mặt sau cẩn thận , tin tưởng sản phẩm hơn. Đồng thời với sự thu hút riêng, hiệu quả ấn tượng với người dùng rất tốt, từ đó mà quý khách lựa chọn phổ biến hơn.

2. Ứng dụng box mica trưng bày đồ chơi nhiều chủng loại kích thước

Những đặc điểm khác về tính mềm giòn, dễ chế tác gia công giúp box mica có được nhiều mẫu mã riêng, nhiều kích thước, tạo nên các mẫu hộp đựng trưng bày theo loại đồ chơi. Những loại đồ chơi nhỏ có thể trưng bày trong hộp nhỏ và tỷ lệ thuận như vậy. Trong một số trường hợp khác, người mua có thể trưng bày phổ biến đồ chơi trong hộp để khách hàng có thể lựa chọn ưng ý .

Hộp trưng bày ô tô đồ chơi bằng mica

hộp mica trưng bày có hiệu quả cao trong thể hiện vật phẩm , thu hút các bạn mà lại an toàn, chịu lực cao, bền, bảo vệ được đồ chơi bên trong an tâm hơn. Quý vị có thể mày mò các mẫu hộp đựng đồ chơi bằng mica tại mica Vinachali để chọn mua hài lòng nhé!