Một số đặc điểm nổi bật của nguyên liệu mica chống tĩnh điện

Trong ngành điện tử có dùng các tấm mica cần sử dụng đến dòng sản phẩm mica chống tĩnh điện. Loại mica này giúp bảo vệ cho sản phẩm luôn giữ được sự sạch sẽ, an toàn, hạn chế bụi bẩn bám vào. Vậy mica chống tĩnh điện có đặc điểm như thế nào? Nếu biết được các thông tin cơ bản về nó sẽ giúp người dùng nhận biết sản phẩm nhanh chóng hơn, không mua nhầm gây ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng.

 

Tấm mica chống tĩnh điện là gì?

 

 

Mica chống tĩnh điện là loại mica đã được phủ lên bề mặt một lớp sơn chống tĩnh điện, có tác dụng ngăn cản tác động của tĩnh điện vào những đồ dùng luôn đòi hỏi độ sạch sẽ. Nó chủ yếu được sử dụng trong gia công vách ngăn dủng cho các phòng sạch tại những khu công nghiệp. Hoặc là vật tư các thiết bị phổ biến như tủ, kệ mica, hộp mica… để bảo quản linh kiện điện tử khỏi các tĩnh điện.

 

điểm cộng của mica chống tĩnh điện

 

kĩ năng dẫn sáng lên đến 94%, cũng bởi điểm cộng chống được điện nên kỹ năng chịu nhiệt độ cao lên đến 80 độ và nhiệt độ bốc hơi chừng 430oCIII. Xét về tính bền vững thì Mica chống tĩnh điện cao hơn các loại mica khác, sự ổn định của màu sắc lên đến 10 năm và không xảy ra hiện tượng ngả màu trong 30 năm dùng. Bề mặt bóng mịn chống trày xước tốt, được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo, tính thẩm mỹ cao. Tham khảo thêm : Doanh nghiệp nào bán kệ mica đẹp uy tín tại HN

 

Mica chống tĩnh điện được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vưc đòi hỏi độ sạch tối ưu như buồng sạch, bàn làm việc, tủ cất dụng cụ, giá chứa đồ…tại phòng sạch để chuyên dụng cho cho việc nghiên cứu và sản xuất. Tiêu chuẩn mica đó là:

 

- Độ dày tối thiểu là 3mm

- Độ tĩnh điện E= 10^6-10^9

- Bề mặt chống tĩnh điện

 

Cách đặt mua mica chống tĩnh điện đảm bảo rẻ nhất

 

 

những nhà cung ứng gia công mica vật phẩm từ nguyên liệu mica, tấm mica đều có kinh doanh dòng vật phẩm này với rất nhiều lời PR. Để mua được mica chống tĩnh điện đảm bảo đúng giá, đúng chất lượng thì người dùng cần tìm tới nhà cung ứng phân phối hàng uy tín và được tìm hiểu cao về sự chuyên nghiệp.

 

Xưởng mica Vinachali tự hào là địa chỉ uy tín, đã bán số lượng lớn mica cho thị trường giải phóng cũng như những khu vực lân cận khi có yêu cầu. Vật phẩm được bảo hành về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Quý quý khách có thể đặt hàng số lượng lớn vật phẩm theo yên cầu, Vinachali có thể cung ứng tốt mọi ý muốn. Hãy nhấc máy và gọi tới ngay cho tổ chức chúng tôi theo số hotline 0941.741.888 để được tư vấn