Lợi ích của việc dùng tủ mica trong suốt trưng bày sản phẩm

Đối với việc trưng bày vật phẩm thường có đòi hỏi làm thế nào để sản phẩm có thể vượt trội và thu hút được sự lưu ý của quý khách, tăng giá trị PR và bán hàng hơn. Tủ mica trong suốt là một trong những lựa chọn thứ trưng bày vật phẩm bằng lòng với từng loại sản phẩm.

1. Đặc điểm trong suốt của tủ mica

Mica là chất liệu được làm từ quặng mica với các hợp chất silicat có tính kháng cát cao. Điều này đem đến cho mica độ xuyên sáng tốt. Từ đó mà tạo nên sự trong suốt cao. Những tấm mica tiên tiến được sản xuất với nhiều chủng loại kích thước, màu sắc khác nhau nhưng độ xuyên sáng hơn 90%, trong suốt đẹp. Và đây cũng là ưu điểm giúp mica có tính thẩm mỹ cao, được phân tích tốt khi tiêu dùng trưng bày vật phẩm cũng như ứng dụng đồ dùng, lĩnh vực khác nhau.

Tủ mica hiện đại

Tủ mica là một ứng dụng nổi bật để trưng bày và đựng vật phẩm tốt được phổ biến người ưa chuộng quan trọng hiện tại. Tủ bằng mica với độ trong suốt cao sẽ giúp việc trưng bày được tốt hơn, giúp quý khách có thể quan sát vật phẩm trưng bày cụ thể hơn. Từ đó mà lôi cuốn sự chú ý của người tiêu dùng, nâng cao hiệu quả PR và diễn đạt hình ảnh vật phẩm, tăng hiệu quả nhu yếu và bán hàng hơn. Đây là ưu điểm được nhận định cao ngang với các loại tủ thủy tinh, tủ kính khác, và thay thế được các loại tủ này.

2. Tủ mica bền đẹp, an toàn quan trọng cao hơn

Một đặc điểm khác của mica là có khả năng chịu lực tốt. Điều này giúp mica không dễ bị nứt vỡ ví như có xảy ra va chạm trong một thời gian. do đó mà tủ mica cũng có độ bền cao và lâu hơn so với các loại tủ kính khác. Khi tiêu dùng, tủ bằng mica sẽ đảm bảo an toàn cao hơn, chỉ khi có lực quá mạnh tác động mới có thể nứt vỡ bởi thế mà sẽ an tâm hơn khi dùng.

Một mẫu tủ mica

tuy nhiên, tủ mica còn có đặc điểm không dẫn điện, không dẫn nhiệt và chịu được sự khắc nghiệt của môi trường nên cũng bền lâu hơn. Đặc điểm trọng lượng nhẹ nên tủ mica cũng dễ mang vác và vận động, thuận tiện xếp đặt và sắp xếp. Với phổ biến mẫu mã và màu sắc, kích thước rộng rãi, tủ mica thiết yếu tiện nghi trong đa dạng trường hợp trưng bày các loại sản phẩm khác nhau bằng lòng. Quý vị có thể tham khảo các mẫu tủ tại mica Vinachali để tìm vật phẩm bằng lòng nhất với nhu cầu sử dụng của mình!