Kể tên các điểm cộng của kệ menu mica đối với nhà hàng

Bạn đang có kế hoạch mở một cửa hàng chuyên bán những món ăn dẫn nhất để níu kéo và giữ chân thực khách. Bạn đang lo lắng không biết nên thiết kế menu của nhà hàng mình như thế nào để tiện lợi nhất cho khách hàng kiếm tìm và gọi món. Những kiểu menu thông dụng có hình dạng như quyển sách đã không còn thích hợp trong ngày nay nữa, thay vào đó kiểu kệ menu mica dẻo dai, tiện dung đã dàn thay thế.

 

Lợi thế khi sử dụng menu mica để bàn đối với nhà hàng

 

 

Mẫu menu mica đẹp

 

Mica là một lọa chất liệu được ứng dụng rất rộng rãi vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hiện đại như làm cửa kính cường lực, hộp bảo quản sản phẩm, khay cất, kệ trưng bày. Tại các shop ăn uống hay nhà hàng cũng đang dần chuyển sang dùng menu để bàn bằng mica rất tiện nghi.

 

Menu được gia công từ mica cho phép những thông tin về món ăn được hiển thị rõ ràng, kể cả phần hình ảnh và mức giá của món ăn cũng rất cụ thể, dễ nhìn. Thông qua bề mặt trong suốt của tấm mica, thực khách có thể phần nào cảm nhận được độ thú vị của món ăn khi in hình ảnh trên kệ mica hà nội làm menu. Từ đó, họ sẽ chọn món ăn và gọi món đơn thuần, tiết kiệm thời gian tối đa cho cả nhà hàng và thực khách, nâng cao hiệu quả bán.

 

vật liệu mica có đặc trưng không thấm nước, độ bền vững cao, không bị vỡ khi gặp va chạm nên được rất nhiều nhà hàng tin sử dụng. Vì trong lúc ăn uống thực khách sẽ khó tránh khỏi lỡ tay làm rơi xuống sàn nhà, làm đổ nước bẩn, ẩm ướt. Những loại menu giấy, dù đã được ép plastic thì cũng không thể tránh khỏi bị phai nhoài qua thời kì dài dùng. Trong khi đó, vật liệu mica có thể thử thách những trường hợp gây gắt nhất. Nhìn chung, giả dụ dùng menu từ vật liệu này sẽ thu lại được ích lợi chứ chẳng hề có hạn chế nào.

 

++ Tham khảo thêm : Cơ sở nào phân phối kỷ niệm chương mica uy tín tại Hà Nội

 

kệ menu mica đẹp đa dạng ngoại hình, thiết kế

 

 

kệ menu mica giá rẻ dáng chữ T

 

Bạn thường bắt gặp những chiếc menu mica thiết kế theo dạng chữ T hay chữ Z tại các nhà hàng. Đây là 2 kiểu phổ biến nhất hiện nay vì có thể cung cấp yêu cầu phân bổ thông tin và dễ dàng xếp đặt. Hiện nay, các đơn vị chuyên gia công mica giá rẻ thường giới thiệu đa dạng nhiều mẫu thiết kế bắt mắt nhưng vẫn biểu thị dấu ấn riêng của từng shop.

 

Là nhà cung ứng chuyên thiết kế và cung cấp vật phẩm bằng mica, Vinachali luôn cho ra đời các mẫu sản phẩm chất lượng cao. Công ty áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ thiết kế và sản xuất có chuyên môn cao có thể đáp ứng toàn thể yên cầu. Người mua có thể tham khảo các mẫu menu mica, kệ mica, khay mica… đang có tại công ty Vincachali đẹp, đúng tiêu chuẩn.