Các loại kệ mica trưng bày thường gặp trong shop mỹ phẩm

Trong các shop bán mỹ phẩm hiện nay thì thường trang bị nhiều loại kệ trưng bày với đa dạng thiết kế, hình dạng khác nhau. Điều này hoàn toàn chẳng hề là sự vô ý không sử dụng rộng rãi đến tính đồng nhất mà là cả một nghệ thuật trưng bày để tạo nên sự tiện lợi trong quan sát, nhìn ngắm sản phẩm khi sắm sửa tại khách hàng. Để có thể trưng bày các mẫu hàng được rõ ràng thì hiện giờ kệ mica đang dần thay thế cho kệ kính càng ngày càng nhiều bởi có nhiều ưu thế vượt bậc.

 

các loại kệ mica giá rẻ trong cửa hàng mỹ phẩm

 

 

những chiếc kệ ốp tường được treo vững chắc trên tường cao là một cách hiệu quả để tiết kiệm diện tích không gian trưng bày. Phía trên nóc kệ thường có thiết kế logo hoặc đề can để PR theo tiêu chuẩn đơn thuần, bắt mắt và ưu việt biểu thị rõ hình ảnh logo. Những gian hàng giới thiệu và cung ứng mỹ phẩm ngoài đường diện tích khá hẹp nên chọn lọc kệ ốp tường là quyết định thích hơp nhất.

 

>> Tham khảo thêm : Địa chỉ nào cung ứng kỷ niệm chương bằng mica giá rẻ tại Hà Nội

 

Thông thường mặt trước mua tại kệ sẽ làm bằng mặt kính trong suốt giúp người nhìn có thể quan sát rõ sản phẩm. Không những thế, nhược điểm tại kính là dễ vỡ, nặng và rất dễ bám bụi nên các nhà sản xuất đã thiết kế để cho ra đời kệ mica đẹp có độ bền cao. Bề mặt tấm mica trong suốt nhưng trọng lượng nhẹ và đảm bảo an toàn hơn thủy tinh, dễ dàng vệ sinh. Mica không bị nhiệt độ cao tác động, không dẫn điện nên hoàn toàn không gặp hiện tượng nứt vỡ vào những ngày nắng nóng.

 

Ngoài kệ ốp tường thì tủ kệ mica trưng bày được đặt ngay phía trước shop mỹ phẩm cũng có kích cỡ nhỏ nhắn và bắt mắt bằng chất liệu mica. Khả năng chịu lực tại nó được người dùng bình chọn cao, kích thước vừa phải, ngoại hình đơn giản để tất cả người dễ quan sát. Ưu việt là thu hút được hầu hết người để ý tới shop. Tuyển lựa kệ từ mica vừa đem lại tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn, giá phải chăng hơn những loại kệ kính hay gỗ. Mica có thể thiết kế thành nhiều hình dạng, kiểu dáng, ưa thích với hầu hết nhu cầu

 

++ Đọc thêm : Công ty nào phân phối kỷ niệm chương bằng mica giá rẻ tại Hà Nội

 

Tham khảo kệ mica trưng bày chất lượng, uy tín

 

 

Để đáp ứng đươc đòi hỏi về sự tiện dụng, vẻ đẹp và dễ dùng thì bán tại các shop mỹ phẩm kệ bằng mica được thiết kế công phu và đẹp. Do đó, các chủ shop nên tìm hiểu và mua kệ mica để bàn chế tác bằng thiết bị hiện đại, chất lượng cao, uy tín.

 

kệ mica và những sản phẩm làm từ mica cao cấp đều có mặt tại tổ chức Vinachali. Đơn vị chuyên gia công mica giá rẻ chuyên nghiệp, giỏi và giá tiền rẻ nhất thị trường. Sản phẩm đặt sẽ được giao hàng đúng hẹn và nhanh nhất.