Bàn Mica

Thời nay, bàn mica đang là một vật phẩm bàn được ứng dụng khá nhiều chủng loại với đa dạng kiểu cách khác nhau. ngoài ra có một điều mà phổ biến người băn khoăn khi chưa biết nhiều chủng loại về bàn mica là liệu rằng loại bàn này có đủ cứng cáp để sử dụng?

1. Bàn mica có đủ chắc chắn?

Bàn là đồ dùng được tiêu dùng để ngồi làm việc, học tập, có sắp đặt được đồ dùng sách vở và đa dạng vật dụng linh tinh khác. vì thế, bàn được thiết kế phải đảm bảo chắc chắn, bền vững để người dùng an tâm quan trọng và học tập, làm cho việc tốt nhất. Bàn thường được thiết kế bởi vật liệu gỗ, có cả kim loại, nhựa cho trẻ con….và nay có thêm nguyên liệu mica.
Mica có đủ đặc điểm vững chắc thỏa mãn được yên cầu thiết kế vững bền giúp người dùng an tâm cần thiết bàn mica. Những đặc điểm chính như:

  • Mica được sản xuất từ khoáng vật silicat, rắn có độ dày cao, mỗi thiết kế bàn theo độ dày riêng, chắc chắn. Mica chịu được ngoại lực phải chăng nên với độ dày ưng ý, người dùng tựa xuống bàn hay đặt đồ dùng đều không lo bị nứt gãy. Nhờ đó mà bàn mica chịu được sức nặng lớn, độ dày càng cao thì càng chịu được lực lớn.
  • Mica không dẫn điện, không dẫn nhiệt nên người dùng có thể đặt vật nóng như cốc trà, café, đồ nóng như bình thường khi ngồi làm cho việc, không ảnh hưởng. không những thế với đặc điểm này, mica an toàn khi sử dụng.
  • bên cạnh đó, mica còn là nguyên liệu với bề mặt mịn, độ xuyên sáng phải chăng, trong suốt với nhiều màu sắc khác nhau, có độ mềm nhất định giúp tạo nên rộng rãi thiết kế độc đáo, mẫu mã chọn lựa đa dạng. Không chỉ vậy, mica có khối lượng nhẹ, người dùng dễ vận chuyển và quan trọng, không bị áp lực nặng như các loại bàn gỗ, kim loại khác.

Với những đặc điểm trên, bàn mica có công năng cao, rộng rãi kiểu cách kích thước, đẹp và chắc chắn giúp người dùng lựa chọn thoả thích khi quan trọng.

2. Bàn mica bền, đẹp, giá thấp

Không chỉ có độ bền, đẹp thấp, mica còn là vật tư giá khá phải chăng để chọn mua sử dụng. doanh nghiệp Vinachali giỏi công, cung ứng vật phẩm bàn mica với nhiều nguyên liệu, kích thước, thiết kế theo yêu cầu hàng đầu tại giải phóng sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc bàn đẹp, bền, kiên cố, ấn tượng.

Khi bạn chọn dịch vụ chế tạo bàn mica theo yên cầu với số lượng riêng, Vinachali sẽ cung ứng cho quý vị vật phẩm giá rẻ, chất lượng trong thời kì sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0941.741.888 để được tư vấn nhé!